VinhVy Hotel
VinhVy Hotel
VinhVy Hotel

Liên hệ

VinhVy Hotel

Email

info@vinhvyhotel.vn

Hotline

0934 246 999

Điện thoại

0313.611.739

Địa chỉ

Số 6 - 8 Đường vòng Hồ Sen, P Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng

NHÀ HÀNG bar Quầy bar Cafe Vinhvy Cafe Vinhvy VinhVy Hotel
Giới thiệu Nhà hàng, Bar

Giới thiệu Nhà hàng, Bar

04 - 12 - 2012 3:02 PM | View : 1537
Sau giờ làm việc căng thẳng hay vừa trải qua chặng đường trường, bạn hãy thả mình trong không gian ấm cúng của nhà hàng, trôi theo những giai điệu nhẹ nhàng và thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị quê hương như cơm Việt, hải sản…

 

Nhà hàng

           Bằng tình yêu nghề nghiệp và đôi bàn tay vàng, đội ngũ đầu bếp của khách sạn chắc chắn sẽ đáp ứng thật tốt nhu cầu ẩm thực của Quý khách hàng. Và hơn thế nữa, những bữa tiệc hay hội nghị mà bạn chủ trì sẽ trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn bởi sự chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình khi đón tiếp của đội ngũ nhân viên tiếp tân nhà hàng chúng tôi.

      Vì tiêu chí của chúng tôi là: “ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi "

Nha hang

Nhà hàng sang trọng

 

BAR

            Bạn đang đợi chờ ai, hay không muốn nhốt mình trong bốn bức tường khi ngoài trời đang mưa, hay bạn là vị khách lạ của thành phố,… Khi đó, Bar của khách sạn Vĩnh Vy chính là nơi thích hợp dành cho bạn. Tại đây bạn có thể thưởng thức những ly cà phê đậm đà, cocktail hay các loại đồ uống ưa thích khác do các Bartender lành nghề pha chế.

          Trong không gian mênh mang tiếng nhạc, thưởng thức những giọt cà phê ngọt đắng tan dần trong thanh quản, phóng tầm mắt qua khung cửa tòa nhà, ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố, cảm giác thật thư thái. Thử hỏi bạn, có góc không gian nào tuyệt vời hơn thế?

Bar

Quầy Bar

Share
Share on Facebook

Tin liên quan