VinhVy Hotel
VinhVy Hotel
VinhVy Hotel

Liên hệ

VinhVy Hotel

Email

info@vinhvyhotel.vn

Hotline

0934 246 999

Điện thoại

0313.611.739

Địa chỉ

Số 6 - 8 Đường vòng Hồ Sen, P Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng

Massage Massage Massage
Giới thiệu dịch vụ massage tại VinhVy Hotel

Giới thiệu dịch vụ massage tại VinhVy Hotel

27 - 11 - 2012 5:28 PM | View : 2723
Công việc bận rộn, cuộc sống hối hả đã vắt cạn năng lượng của bạn. Dịch vụ Massage của khách sạn sẽ giúp bạn thư thái hơn.

 

Phòng  Massage của khách sạn được thiết kế sang trọng, khuôn viên riêng biệt yên tĩnh, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các gói dịch vụ khác nhau. Ngoài ra, Massage VinhVy sẽ làm đa dạng và phong phú thêm các dịch vụ mới trong Beutysalon, luôn mang lại cho Quý khách sự hài lòng và dễ chịu khi đến với Massage VinhVy.

 

Dịch vụ Massage chuyên nghiệp 

 

Bạn có thể thư giãn trong không khí dịu mát thoang thoảng hương tinh dầu dễ chịu, vừa thả mình tận hưởng những phương pháp massage, trị liệu nhằm giải tỏa năng lượng cơ thể, nhanh chóng lấy lại sức sống và làn da mịn màng. Không gian ấm cúng, sạch sẽ hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật massage điêu luyện và nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình là điều chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ massage của khách sạn Vĩnh Vy

CÁC LOẠI DỊCH VỤ MASSAGE:

           Massage toàn thân - Body massage : Hoạt kích hệ thần kinh, điều hòa cơ thể thông qua bấm các huyệt dọc theo xương sống giúp thư giãn, điều hòa và cân bằng cơ thể.


           Massage chân - Foot }assage : kích hoạt đường kinh ở chân bằng các huyệt ở lòng, má ngoài và mu bàn chân, giúp kích thích hô hấp. tiêu hóa, bài tiết, bổ huyết, hoạt huyết, giảm phong thấp, nhức mỏi.

 

 

 VinhVy Hotel rất hân hạnh được phục vụ  quý khách ! 

 

Share
Share on Facebook

Tin liên quan